NỖI ĐAU KHI KHÔNG BIẾT TIẾNG ANH

85%
88% Công ty quyết định chọn ứng viên giỏi tiếng Anh giữa 2 người cùng trình độ (Jobstreet).

163.000 nhân sự hiện tại đối mặt với nguy cơ bị sa thải trong vòng 3 năm tới vì không biết tiếng Anh (HRInsider).

82%
82% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn 30% cho ứng viên biết tiếng Anh (Vietnamwork).

225.000 sinh viên ra trường thất nghiệpkém tiếng Anh (Vụ Giáo dục Đại học và sau đại học – Bộ GD&ĐT).

ĐIỀU GÌ VẪN ĐANG ÁM ẢNH CẢN TRỞ BẠN

 • Chưa cảm thấy thực sự cần học tiếng Anh.

  • Đa phần chúng ta đều biết tiếng Anh rất quan trọng, rất cần thiết nhưng ở thời điểm hiện tại ta không dùng, công ty cũng không dùng nên sinh ra tâm lý chần chừ do dự, ngại phát triển tiếng Anh.
  • Tuy nhiên theo các chuyên gia phân tích thì trong vòng 5 năm tới, 22% nhân sự sẽ bị sa thải vì không biết tiếng Anh88% nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên chọn ứng viên giỏi tiếng Anh giữa 2 người cùng trình độ.
  • Tiếng Anh sẽ sớm không còn là “một lựa chọn” mà trở thành điều bắt buộc phải có với nhân sự thời đại 4.0.
 • Bị mất gốc nên ngại học từ đầu.

  • Nhiều người cho rằng nếu bị mất căn bản thì việc có thể giao tiếp trôi chảy tiếng Anh từ 3 – 6 tháng là điều không thể.
  • Nhưng khi đến với phương pháp tiếng Anh hiện đại nâng cao khả năng ghi nhớ BSM từ Singapore, kết hợp với hệ thống giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu, anh/chị sẽ được trải nghiệm môi trường bản ngữ để nghe – nói – đọc – viết và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thay vì nhồi nhét từ vựng khiến người học dễ nản và khó nắm bắt như thông thường.
  • Nếu kiên trì và rèn luyện đúng phương pháp trong vòng 3 – 6 tháng, anh/chị hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy.
 • Chi phí phải đầu tư cho việc học quá nhiều.

  • Chi phí đầu tư cho học tiếng Anh là một vấn đề lớn cho bất kì ai. Nhưng quan trọng hơn là có đầu tư đúng nơi và hiệu quả hay không.
  • Ngoài việc áp dụng phương pháp học hiện đại và giáo viên bản ngữ vẫn đảm bảo được chất lượng với trình độ hợp lý, do tiết kiệm chi phí mặt bằng việc học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được 30 – 50% học phí so với việc học trực tiếp.
  • Đặc biệt hiện nay, ECORP English đang có chương trình ưu đãi học phí giảm tới 3.500.000đ áp dụng trên toàn quốc. Xem thêm tại đây.
 • Từng thử nhiều trung tâm nhưng đều không thành công

  • Không có bất kỳ trung tâm hoặc phương pháp học tiếng Anh nào có thể gíup bạn thành công, trừ khi bạn là người phải chủ động và có trách nhiệm với việc học tiếng Anh của chính mình. Điều bạn cần là một môi trường học tập năng động, truyền cảm hứng cho việc học tiếng Anh & các giải pháp  đào tạo uy tín từ những chuyên gia hàng đầu.
  • Hệ thống giáo dục Quốc tế ECORP English tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu ở Việt Nam cung cấp cho người học giải pháp tổng thể và toàn diện nhất:

  + Môi trường tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ quốc tế: TESOL, CELTA, DELTA…

  + Quy mô lớp học chỉ từ 3 – 10 học viên tối đa thời gian giao tiếp khi học tập.

  + Phương pháp BSM tối ưu khả năng ghi nhớ từ Singapore – Học viên thậm chí không cần làm bài tập về nhà.

  + Chứng chỉ quốc tế và Cam kết chất lượng bảo hành trọn đời.Giao tiếp 4 kĩ năng để ứng dụng trong cuộc sống và thi các chứng chỉ khác.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TỪ ECORP ENGLISH

Bằng giải pháp toàn diện, Hệ thống giáo dục Quốc tế Ecorp English tạo ra cho học viên một môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất với giáo viên bản ngữ và phương pháp học tập hiện đại.

Tiếng Anh ECORP là chương trình học tiếng Anh dành riêng cho sinh viên và người đi làm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Đây là giải pháp hiệu quả và thực tế được thiết kế cho người bận rộn có thể chinh phục được tiếng Anh giao tiếp, phục vụ công việc, hội nhập cũng như phát triển bản thân.

TÌM HIỂU THÊM

HÃY CHO BẢN THÂN CƠ HỘI TĂNG LƯƠNG, LÊN CHỨC VÀ PHÁT TRIỂN

Hãy dừng ngay những lý do, đã đến lúc chúng ta cần phải nghiêm túc đưa ra quyết định sau bao lần trì hoãn. Nếu anh/chị đã gặp phải những nỗi “ám ảnh” trên khiến anh/chị giờ vẫn mất căn bản về tiếng Anh, thì dưới đây sẽ là các thông tin rất hữu ích dành cho anh/chị.

hoặc tử bỏ cơ hội

HỌC TIẾNG ANH VỚI GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TỪ ECORP ENGLISH

ĐỘI NGŨ 550+ GIÁO VIÊN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Đội ngữ giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu như TESOL, CELTA, TEFL,… với nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền cảm hứng trong dạy tiếng anh

LỘ TRÌNH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG

Lộ trình học được xây dựng dựa trên giáo trình quốc tế Singapore và Mỹ, giúp học viên thành thạo 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, phục vụ cho công việc học tập và thi cử.

PHƯƠNG PHÁP QUỐC TẾ BSM - ELS

Ứng dụng khoa học não bộ BSM từ Singapore nhằm kích thích khả năng ghi nhớ, cũng như học thông qua trải nghiệm ELS tối ưu hoá khả năng học tập của học viên.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Học viên được bảo hành với cam kết chất lượng, hoàn lại 200% học phí nếu không đạt mục tiêu và cơ hội được cấp chứng chỉ giao tiếp tiếng anh quốc tế từ Singapore.

ĐĂNG KÍ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 5.000.000 Đ

Ưu đãi chỉ dành cho 100 bạn đăng kí đầu tiên 

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Hệ thống giáo dục quốc tế Ecorp English là đơn vị tiên phong với đội ngũ đào tạo  với 550 giáo viên bản ngữ được tuyển chọn sở hữu các chứng chỉ giảng dạy toàn cầu như TESOL, CELTA, DELTA, …và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là ở Việt Nam

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TẠI ECORP

BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ ECORP

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG NỔI BẬT

Đối tác ecorp